Trung tâm tải xuống / livinbox là một nhà sản xuất tại Đài Loan và là một chuyên gia trong việc xác định lại diện mạo và chức năng của các hệ thống lưu trữ truyền thống, tạo ra sự cân bằng giữa ngoại thất hấp dẫn và nội thất có thể sử dụng được.

Sản phẩm lưu trữ được chứng nhận ISO - thùng nhựa, thùng và hộp được sản xuất một lần duy nhất từ ​​phát triển và thiết kế sản phẩm, chế tạo và sản xuất khuôn mẫu, đến thử nghiệm, kiểm soát chất lượng và đóng gói, và máy ép phun tự động có khả năng xử lý 100 đến 1.000 tấn vật liệu. livinbox là nhà sản xuất lưu trữ lớn nhất ở Đài Loan sản xuất các sản phẩm kim loại và ép nhựa từng đoạt giải thưởng cho văn phòng phẩm, sinh hoạt gia đình, văn phòng và công nghiệp. livinboxcó khả năng OEM và ODM. Tiếp cận với livinbox với dự án của bạn ngay lập tức!

info@livinbox.com

Giờ làm việc: 8 giờ sáng-5 giờ 30 chiều GMT + 8

Trung tâm tải xuống

Trung tâm tải xuống

Để ngăn chặn các rô bốt thư rác , chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp thông tin sau.Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi cho bạn liên kết tải xuống tệp pdf tới tài khoản email của bạn.Xin lưu ý rằng tất cả thông tin sẽ được giữ bí mật nghiêm ngặt.


Tải xuống tệp miễn phí 100%

Bạn phải nhập các ký tự có màu đen
We Need Your Consent
By consenting to this privacy notice you are giving us permission to process your personal data specifically for the purposes identified. Consent is required for us to process your personal data, and your data will not be shared to third parties.

SHUTER Giới thiệu

SHUTER Enterprise Co. Ltd là nhà cung cấp và nhà sản xuất của Đài Loan trong ngành Sản phẩm nhựa. SHUTER đã và đang cung cấp cho khách hàng của chúng tôi Kho lưu trữ gấp chất lượng cao, cubby, khối lưu trữ, sắp xếp bàn, lưu trữ trên bàn, lưu trữ tệp, tổ chức ngăn kéo, thùng lưu trữ, Hộp lưu trữ, giỏ có thể gập lại, Hộp đựng hồ sơ, Hộp thủ công, hộp nhựa, thùng rác, ngăn kéo , thùng nghiêng, lưu trữ trẻ em từ năm 1969. Với cả công nghệ tiên tiến và 52 năm kinh nghiệm, SHUTER luôn đảm bảo đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.