Crate & Bin - Giải pháp lưu trữ nhựa | SHUTER

Sản phẩm lưu trữ được chứng nhận ISO - thùng nhựa, thùng và hộp sản xuất một lần duy nhất từ ​​phát triển và thiết kế sản phẩm, chế tạo và sản xuất khuôn, đến thử nghiệm, kiểm soát chất lượng và đóng gói, và máy ép phun tự động có khả năng xử lý 100 đến 1.000 tấn vật liệu. livinboxlà nhà máy sản xuất kho lưu trữ lớn nhất tại Đài Loan sản xuất các sản phẩm kim loại và ép nhựa từng đoạt giải thưởng cho văn phòng phẩm, sinh hoạt gia đình, văn phòng và công nghiệp. livinboxcó khả năng OEM và ODM. Tiếp cận với livinboxvới dự án của bạn ngay lập tức!

info@livinbox.com

Giờ làm việc: 8 giờ sáng-5 giờ 30 chiều GMT + 8

SHUTER Enterprise Co. Ltd

livinboxlà một nhà sản xuất tại Đài Loan và là chuyên gia trong việc xác định lại diện mạo và chức năng của các hệ thống lưu trữ truyền thống, tạo ra sự cân bằng giữa ngoại thất hấp dẫn và nội thất có thể sử dụng được.

Trung tâm tải xuống

Để ngăn chặn rô bốt thư rác , chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp thông tin sau.Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết tải xuống tệp pdf vào tài khoản email của bạn.Xin lưu ý rằng tất cả các thông tin sẽ được bảo mật nghiêm ngặt.


100% tải xuống tệp miễn phí

Bạn phải nhập các ký tự có màu đen
We Need Your Consent
By consenting to this privacy notice you are giving us permission to process your personal data specifically for the purposes identified. Consent is required for us to process your personal data, and your data will not be shared to third parties.

SHUTERGiới thiệu

SHUTER Enterprise Co. Ltdlà nhà cung cấp và nhà sản xuất của Đài Loan trong ngành Sản phẩm nhựa.SHUTERđã và đang cung cấp cho khách hàng của chúng tôi Kho lưu trữ gấp chất lượng cao, cubby, khối lưu trữ, sắp xếp bàn, lưu trữ trên bàn, lưu trữ tệp, tổ chức ngăn kéo, thùng lưu trữ, Hộp lưu trữ, giỏ có thể gập lại, Hộp đựng hồ sơ, Hộp thủ công, hộp nhựa, thùng rác, ngăn kéo , thùng nghiêng, lưu trữ trẻ em từ năm 1969. Với cả công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm 52 năm,SHUTERluôn đảm bảo đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.